หมวดหมู่
minebeauty

เมนู

บทความล่าสุด

นวดอโรม่า เป็นอย่างไร ทำไมคนชอบไปทำกัน เรามีคำตอบ!! นวดอโรม่า เป็นอย่างไร ทำไมคนชอบไปทำกัน เรามีคำตอบ!!

นวดอโรม่า (Aroma Massage) คือ ศาสตร์การนวดอีกแขนงหนึ่งที่มุ่งเน้นการใช้น้ำมันหอมระเหย เข้ามาเป็นเครื่องมือสำคัญประกอบการนวด

minebeauty
1,508 VIEWS

โรคซึมเศร้า เป็นอาการผิดปกติของอารมณ์ ซึ่งส่งผลกระทบต่อผู้ป่วยทั้งด้านความคิด ความรู้สึก และพฤติกรรมเศร้าหมองที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

แฮม เป็นชิ้นเนื้อสัตว์จากต้นขาหลังของสัตว์บางชนิด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สุกร แฮมส่วนใหญ่ผ่านการถนอมอาหารและสามารถรับประทานได้ทั้งแบบสุกและดิบ

อาร์ติโชค เป็นพืชเมืองหนาว มีถิ่นกำเนิดในยุโรปเขตเมดิเตอร์เรเนียน มีสรรพคุณทางยา สามารถบริโภคสดหรือปรุงเป็นอาหาร

ชุดเดรส เป็นเสื้อผ้าที่ผู้หญิงหรือเด็กหญิงมักสวมใส่ ซึ่งเป็นเสื้อผ้าชิ้นเดียวที่มีกระโปรงยาวเท่าใดก็ได้ และสามารถเป็นทางการหรือลำลองก็ได้

ติดตาม Minebeauty หมวด ล่าสุด อัพเดทบทความใหม่ๆ เกี่ยวกับหมวดต่าง ๆ ล่าสุดได้ที่นี่!

Minebeauty ในหมวด ล่าสุด  นับได้ว่าเป็นช่องทางที่จะทำให้คุณได้ติดตามข่าวสาร ข้อมูลต่าง ๆ ที่ถูกอัพเดทล่าสุดไว้ทั้งหมดในที่เดียว โดยเฉพาะข้อมูลต่าง ๆ ที่นับได้ว่าเป็นวิธีการดูแลตัวเอง และสร้างเสริมความงามของผู้หญิงได้อย่างมีประสิทธิภาพ แน่นอนว่าผู้หญิงทุกคนจะต้องอยากสวยอยู่เสมอ เพราะฉะนั้น เว็บไซต์ Minebeauty จึงเป็นคำตอบให้กับผู้หญิงทุกคนได้ดี ซึ่งปกติจะมีการอัพเดทเนื้อหา ข้อมูลบทความต่าง ๆ ลงบนเว็บไซต์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ทุกคนสามารถติดตามข้อมูลใหม่ ๆ ล่าสุดได้ทุกวัน และถ้าหากคุณอยากรู้เรื่องราวใหม่ ๆ ประจำวัน สามารถเช็คได้ที่หมวดล่าสุดบนเว็บไซต์ได้ทันที ซึ่งประกอบไปด้วยเนื้อหา บทความ จากหมวดต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อตัวคุณได้อย่างมากมาย และมีการอัพเดทก่อนใคร! ซึ่งคุณสามารถติดตามได้ทุกวัน ดังนี้

แฟชั่น สำหรับในหมวดนี้นั้นมี แฟชั่นใหม่ๆ ที่ถูกอัพเดทล่าสุดอยู่หลายสไตล์ด้วยกัน ทั้งแฟชั่นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า แฟชั่นการซื้อฟองน้ำไว้สำหรับแต่งหน้า เทคนิคการดัดขนตาที่ได้รับความนิยม ความรู้เกี่ยวกับชุดไทย ข้อห้ามของคนจัดฟัน เทคนิคการเลือกแว่นตาที่เหมาะสมกับผิว แบรนด์นาฬิกาและเครื่องประดับของผู้หญิงที่เป็นที่นิยมสำหรับผู้หญิง การเลือกซื้อขนตาปลอมยี่ห้อต่าง ๆ น้ำหอมยอดนิยมราคาไม่แพงและใช้ได้ดี สีเล็บยอดนิยมที่หลาย ๆ คนชอบ แฟชั่นของสาวอวบควรใส่อะไรจึงจะดูดีและดูผอมลง แฟชั่นการแต่งตัวสไตล์วินเทจและแฟชั่นเสื้อผ้าที่ใส่ไปเที่ยวทะเล แฟชั่นชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ที่ใส่แล้วน่าดึงดูด แฟชั่นรองเท้าผ้าใบที่ใส่สสบาย ราคาถูก และเป็นที่นิยม และแฟชั่นอื่น ๆ อีกเป็นจำนวนมาก

เครื่องสำอาง พบกับข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับเครื่องสำอางใหม่ ๆ เทรนด์ใหม่ที่ยังไม่ค่อยมีคนรู้จัก ประโยชน์ของครีมกันแดด ลิปสติกเปลี่ยนสีที่มีอยู่หลากหลาย รองพื้นที่ติดทนนานและยี่ห้อของรองพื้นที่หลาย ๆ คนนิยมใช้ สินค้าที่ช่วยทำให้ขอบตาดำลดลง ครีมหน้าขาวที่ควรเลือกใช้และมีความปลอดภัย ลิปปาร์มที่ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นและมีสุขภาพที่ดี ครีมอาบน้ำยอดนิยมที่ทำให้ผิวชุ่มชื้นและมีกลิ่นหอม ครีมทาผิวที่ให้ความชุ่มชื้นไม่แห้งเป็นขุยรวมถึงป้องกันแสงแดด และ เครื่องสำอาง อื่น ๆ อีกมากมาย 

สุขภาพ  พบกับข้อมูลอัพเดทล่าสุดที่เกี่ยวข้องกับการ ดูแลสุขภาพ อาหารที่ให้ประโยชน์แก่ร่างกาย อาหารคลีน อาหารลดน้ำหนัก อาหารลดความอ้วน การเลือกรับประทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ การบำรุงและการดูแลสุขภาพอย่างเหมาะสม การออกกำลังกายที่ถูกต้องและเหมาะสม

ไลฟ์สไตล์ แน่นอนว่าทุกคนย่อมมีไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งในหมวดนี้จะบอกถึง ไลฟ์สไตล์ ที่คนส่วนใหญ่นิยมทำกันและเป็นผลดีต่อตัวเอง เป็นการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์และคุ้มค่า รวมถึงความรู้ใหม่ ๆ ในการดำเนินชีวิตที่หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้ การเลือกใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้ามาช่วยเหลือ  มีแอพอะไรที่คุณควรจะโหลดลงในมือถือของคุณ เป็นต้น

อาหาร  ประกอบไปด้วยข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับอาหาร  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอาหารคลีน อาหารสุขภาพ ที่อาหารที่ควรกินเพื่อให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง ข้อมูลเกี่ยวกับประโยชน์ของอาหารแต่ละชนิด ไม่ว่าจะเป็น ผัก ผลไม้ สมุนไพร พร้อมทั้งบอกเกี่ยวกับเทคนิคการทำอาหาร วิธีการถนอมอาหาร เฉลยสูตรอาหารเมนูต่าง ๆ ทั้งคาวและหวาน อาหารยอดนิยม พร้อมทั้งรีวิวร้านอาหารที่มีรสชาติอร่อยในทุกพื้นที่

รีวิว  พบกับข้อมูล รีวิวสินค้าประเภทต่าง ๆ ที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน พบกับรีวิวอุปกรณ์สำหรับเสริมสวยที่ผู้หญิงทุกคนควรมี  รีวิวสินค้ายอดนิยมที่ใช้ดี ราคาถูก และคุ้มค่า ซึ่งจะทำให้คุณได้พบกับข้อมูลและประโยชน์ของตัวสินค้าได้อย่างมากมาย พร้อมทั้งได้รับรู้สินค้าใหม่ ๆ ที่ถูกนำมารีวิวอีกด้วย

ทรงผม  รวมข้อมูลและความรู้เกี่ยวกับทรงผมเป็นจำนวนวมาก ทั้งทรงผมในยุคไทยโบราณที่ดูแปลกตาสวยงาม  ทรงผมยอดฮิตที่หลาย ๆ คนนิยม ทรงผม หน้าม้ายอดนิยมที่คนส่วนใหญ่ชอบทำ ทรงผมที่ทำให้คนที่มีหน้ากลมดูหน้าเรียวขึ้น การเซ็ตผมหน้าม้าให้เป็นทรงตลอดวันมีวิธีอย่างไร การสระผมที่ถูกวิธีต้อง ทรงผมที่ทำได้ง่ายซึ่งใคร ๆ ก็ทำได้ โดยความรู้เหล่านี้คุณสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับตัวคุณเองได้โดยไม่ต้องเสียเงินไปกับร้านเสริมสวย

แต่งหน้า นำเสนอเกี่ยวกับการเลือกซื้อ เลือกใช้เครื่องสำอางคุณภาพดีและราคาถูก สอนแต่งหน้า มีข้อมูลเกี่ยวกับเทคนิคในการเลือกใช้เครื่องสำอางแต่ละชนิด เทคนิคเกี่ยวกับการแต่งหน้าในแต่ละจุด อย่างเช่น  ทาเฉดหน้าและไฮไลต์ลงใบหน้ามีวิธีอย่างไรซึ่งมือใหม่ก็หัดได้ง่าย ๆ การเขียนคิ้วให้เข้ากับหน้าสำหรับมือใหม่มีวิธีอย่างไร อุปกรณ์แต่งหน้าสำหรับมือใหม่มีอะไรบ้างที่จำเป็นในการแต่งหน้า พร้อมทั้งอัพเดทและนำเสนอ ไอเดียเกี่ยวกับการแต่งหน้าทุกสไตล์ที่สามารถเข้าได้กับทุกเทศกาล มีวิธีแต่งหน้าไปเรียนอย่างไรไม่ให้ถูกครูจับได้ ซึ่งไอเดียต่าง ๆ เหล่านี้จะถูกแชร์ลงในหมวดนี้ทั้งหมด เพื่อให้ทุกคนสามารถศึกษาและนำไปปฏิบัติตามได้จริงนั่นเอง

ดูดวง  ประกอบไปด้วยการดูดวงราวัน การดูดวงประจำวันเกิด การดูดวงแบบรายปักษ์ การดูดวงตามปีเกิด ดูดวงความรัก พร้อมทั้งคำแนะนำเพื่อเสริมดวง อย่างเช่น การสวมใส่เสื้อแบบไหน สีอะไร จึงจะเสริมดวงของคุณให้มีแต่ความโชคดีได้ในแต่ละช่วง แต่ละวัน การแต่งตัวตามสีประจำวันเกิดหรือสีตามราศีที่คุณเกิด เป็นต้น

ทุกเรื่องราว ทุกข้อมูลในบทความตามหมวดหมู่ต่างๆ ที่มีอยู่มากมายบนเว็บไซต์ Minebeauty เว็บสำหรับผู้หญิงทุกคน นับได้ว่าเป็นข้อมูลที่ถูกอัพเดทล่าสุดก่อนใคร เพื่อให้คุณได้ติดตามข่าวสารและได้รับข้อมูลอย่างมากมาย ครบถ้วน เพราะฉะนั้น ถ้าหากคุณต้องการอยากจะติดตามเช็ครับข้อมูลข่าวสารดี ๆ ที่มีประโยชน์ได้ก่อนใคร สามารถติดตามได้ทันทีที่หมวด ล่าสุด บนเว็บไซต์ Minebeauty ได้ทุกวัน